TẬP 1 VÒNG GHI HÌNH “COVER-CAN YOU TRY?”: TRẦN THANH TÂM ĐANG DẪN ĐẦU BÌNH CHỌN

0
226

0 gương mặt nổi bật đã vượt qua Vòng Sơ khảo của cuộc thi “Cover – Can you try?” – một cuộc thi dành riêng cho giới cover – bắt đầu bước vào chặng đường tiếp theo: Vòng Ghi hình. Cuộc rượt đuổi giữa các thí sinh cam go ngay từ những giây phút đầu và vẫn đang tiếp tục khốc liệt. Truy cập ngay http://mcover.vn/thicover.jsp để bình chọn cho thí sinh mình yêu thích.

Ở Vòng Ghi hình, các thí sinh sẽ tập trung tại studio của chương trình để ghi hình cho các ca khúc cover đã gửi dự thi từ Vòng Sơ khảo. Sau mỗi tập của vòng thi này, sẽ có 2 thí sinh xuất sắc nhất được chọn ra để đi tiếp vào Chung kết của cuộc thi, trong đó Ban giám khảo sẽ chọn ra 1 thí sinh và 1 thí sinh còn lại sẽ do các khán giả bình chọn.

Trong số các thí sinh góp mặt trong tập 1, Trần Thanh Tâm nổi bật với diện mạo điển trai hơi chút lãng tử. Không những thế, anh còn sở hữu một giọng ca đầy nội lực và khả năng vũ đạo toàn diện. Mang số báo danh 02, Trần Thanh Tâm lựa chọn cover ca khúc Có Ai Thương Em Như Anh của ca sĩ Tóc Tiên. Chất giọng trầm ấm đầy cảm xúc cộng với ngoại hình thu hút, không có gì ngạc nhiên khi anh đang là thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất.

Là một trong những thí sinh nữ của tập 1, Hà Thị Lan Hương có phong cách biểu diễn tự nhiên, ngây ngô nhưng vẫn mang tới rung động cho khán giả. Duyên Mình Lỡ do Lan Hương thể hiện không thể kỹ thuật bằng ca sĩ Hương Tràm nhưng chính nét non nớt của cô bạn này đã khiến cho ca khúc mang một diện mạo mới, chạm tới một khía cạnh cảm xúc khác ở người nghe.

Nguyễn Như Vịnh là thí sinh duy nhất trong tập 1 lựa chọn một ca khúc Bolero để cover. Chất giọng da diết hơi có phần lơi của Như Vịnh rất phù hợp với ca khúc Túy Ca. Khán giả như đang thật sự nhìn thấy một chàng trai buồn thương cho cuộc tình dang dở, chỉ biết cạn chén say cho quên đi giọt sầu ly biệt. Màn trình diễn tự tin kết hợp với giọng ca đầy tình cảm, Nguyễn Như Vịnh đang có cuộc đua bình chọn sát nút với Trần Thanh Tâm và cũng được dự đoán là thí sinh có tiềm năng lọt vào sâu hơn.

Các phần thi trong tập 1 của Vòng Ghi hình sẽ được phát trên website CoveRing tại địa chỉ http://mcover.vn/thicover.jsp. Mỗi lượt xem của khán giả sẽ được tính như một lượt bình chọn cho thí sinh. Hãy xem video để giúp cho thí sinh mình yêu thích có thể bước vào đêm Chung kết dự kiến diễn ra ngày 04/01/2019. Đặc biệt, chương trình có 1 phần quà trị giá 10.000.000 đồng cho khán giả may mắn khi tham gia bình chọn. Đăng ký dịch vụ bằng cách soạn tin theo cú pháp: C gửi 9078 hoặc đăng ký qua wapsite/website http://mcover.vn.

CoveRing là cổng giải trí chuyên biệt về thể loại cover với tiêu chí: “Sáng tạo lại những bài hát đã thịnh hành, để cùng tác phẩm thăng hoa lần thứ hai”. CoveRing khiến người nghe đắm chìm trong hàng ngàn tác phẩm âm nhạc được làm mới với phong cách sáng tạo, khác biệt của nhiều nghệ sĩ, ca sĩ cũng như những người yêu thích cover. 

VNPT Media

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here